Thứ Ba, 27/09/2016


Cuộc họp Ủy ban Tư vấn về Tiêu chuẩn và Chất lượng ASEAN (ACCSQ) lần thứ 46 (20/09/2016)

Cuộc họp Ủy ban Tư vấn về Tiêu chuẩn và Chất lượng ASEAN (ACCSQ) lần thứ 46

Cuộc họp ACCSQ lần thứ 46 và các sự kiện liên quan diễn ra từ ngày 19-22/9/2016 tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Các thành viên đến từ các cơ quan tiêu chuẩn hoá của các nước ASEAN đã đến tham dự sự kiện quan trọng này. Đoàn đại biểu Việt Nam gồm đại diện các đơn vị trực thuộc Tổng cục và các Bộ, ban ngành liên quan như Bộ Công Thương, Bộ Y tế, Bộ Giao thông Vận tải và Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn. Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Trần Việt Thanh đã đến phát biểu khai mạc cuộc họp.

Hướng dẫn chi tiết công bố hợp quy Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về cấu trúc mã định danh và định dạng dữ liệu gói tin phục vụ kết nối các hệ thống quản lý văn bản và điều hành (26/09/2016)

Hướng dẫn chi tiết công bố hợp quy Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về cấu trúc mã định danh và định dạng dữ liệu gói tin phục vụ kết nối các hệ thống quản lý văn bản và điều hành

Nhằm triển khai thực hiện Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về cấu trúc mã định danh và định dạng dữ liệu gói tin phục vụ kết nối các hệ thống quản lý văn bản và điều hành (QCVN 102:2016/BTTTT) đối với các tổ chức, doanh nghiệp cung cấp giải pháp hệ thống trung gian và hệ thống quản lý văn bản điều hành cho các cơ quan nhà nước, ngày 12/9/2016, Bộ Thông tin và Truyền thông đã có Công văn số 3140/BTTTT-KHCN hướng dẫn chi tiết công bố hợp quy Quy chuẩn này.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ngày tiêu chuẩn thế giới

Chuyên mục

Cơ sở dữ liệu

Kênh tin tức - Bộ KHCN

Quy hoạch - Kế hoạch

Thống kê

  • Số truy cập: 3,703,461

Website liên quan

Thăm dò ý kiến

Nhóm thông tin nào bạn quan tâm nhất khi vào website này?

Thông tin doanh nghiệp